Quảng cáo

thời trang nam nữ
thiet ke web hoang bao
3
2
qc1-190x50

Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu chung

QC560X100

Giới thiệu về trung tâm dạy nghề Tuấn Hiền

Thứ sáu - 11/04/2014 05:49
HÃY THỰC HIỆN ƯỚC MƠ LÀM GIÀU BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC THẠO MỘT NGHỀ : Các ngành nghề đào tạo hiện nay của Trung tâm dạy nghề Tuấn Hiền gồm: S/c xe máy và sơn tân trang, S/c ôtô, S/c điện dân dụng, điện nước, S/c điện tử, S/c Điện lạnh, S/c cài đặt máy vi tính, cơ khí(Gò, Hàn ), kế toán, lái xe
Trung tâm dạy nghề Tuấn Hiền được thành lập từ năm 2001 theo quyết định của Chủ tịch Uỷ ban Nhân Dân thành Phố Thanh Hoá,  Trung tâm dạy nghề Tuấn Hiền là một trong những  trung tâm dạy nghề có uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu Thanh Hoá.
   
Hàng năm trung tâm đào tạo nghề cho 800-1000 học viên trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
  
Nhiệm vụ chính của trung tâm là tổ chức đào tạo nhân lực  trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong hiện tại cũng như trong tương lai. 

Việc gắn đào tạo nghề nghiệp với sử dụng lao động nói chung ở nước ta đã và đang trở thành vấn đề cần được giải quyết nhằm góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế đất nước đang chuyển dịch sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đào tạo nghề nghiệp phải tuân thủ các quy luật khách quan của thị trường, đặc biệt là thị trường lao động.
 
Quy luật cung cầu trong thị trường lao động đòi hỏi các cơ sở đào tạo nghề nghiệp cung ứng kịp thời các loại hình, số lượng và chất lượng lao động kỹ thuật theo yêu cầu cho các ngành sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Phía người lao động không những phải tinh thông nghề nghiệp mà còn phải có khả năng thích ứng và di chuyển nghề nhưng lại đòi hỏi người sử dụng phải trả công phù hợp, phải có chế độ đãi ngộ thoả đáng, nhất là lao động trình độ cao, nghệ nhân, chuyên gia... Mặt khác, bản chất của mối quan hệ giữa đào tạo và sử dụng lao động chính là sự gắn liền giữa đào tạo với "cầu lao động" trên thị trường lao động nhằm đáp ứng các yêu cầu về số lượng, chất lượng và cơ cấu lao động để người lao động có nhiều cơ hội tìm việc làm trên thị trường lao động sau khi được đào tạo. Đó là sự thay đổi căn bản nhất trong đào tạo nhân lực trong điều kiện của nền kinh tế thị trường với nền kinh tế truyền thống - nó có tác động lớn đến nội dung, phương thức hướng nghiệp trong giai đoạn mới.

Thông báo: Miễn phí 100% phí đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ.
·                Khóa học sửa chữa ô tô
Học viên được học gồm hệ thống điện chiếu sáng, tín hiệu mạch phun xăng điện tử.hệ thống khung gầm ô tô, cơ khí động cơ.
Khai giảng ngày 02 và 15 hàng tháng.
·                Khóa học sửa chữa xe máy
Học viên được học sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng, máy.Học các phần gồm: điện xe máy, phần cơ xe máy, phần ban bệnh, phần khung sườn, sơn tân trang và xe tay ga. Học tất cả các đời xe. Được tiếp cận với các loại xe đời mới.
Khai giảng ngày 02 và 15 hàng tháng
·                Khóa học sửa chữa điện tử
Chuyên đào tạo Điện, điện tử cơ bản, Dòng điện, điện áp, công suất.Ti vi, đầu đĩa, linh kiện điện tử, mic…
Khai giảng ngày 02 và 15 hàng tháng
·                Khóa học sửa chữa điện lạnh
Điện tử cơ bản, nguyên ly làm lạnh, sửa chữa mạch điện trực tiếp. Sửa chữa và bảo dưỡng: tủ lạnh, tủ bảo ôn, máy giặt, điều hoà không khí, bình nóng lạnh….
Khai giảng ngày 02 và 15 hàng tháng
·                Khóa học sửa chữa điện thoại
Chuyên đào tạo Điện tử cơ bản: phân tích đo kiểm tra các linh kiện điện tử...
Khai giảng ngày 02 và 15 hàng tháng
 


Tác giả bài viết: daynghetuanhien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 881

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24360

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 798623

Maps